Rượu vang Don Maximiano

4.9 9 Votes

Rượu vang Don Maximiano nồng độ 14% .Don Maximiano 2011 có tính năng mùi thơm của trái cây màu đỏ anh đào và dâu tây, cùng với các ghi chú của cassis, mận và quả sung. Nhân vật trái cây của nó được bao bọc bởi mùi hương đó nhớ lại đinh hương, quế, và cam thảo cùng với một chút hạt dẻ nướng mới nổi.

Giá bán: 1.930.000 VNĐ 1.930.000 VNĐ

 • Độ cồn:
 • Nước Sản xuất: vang chile
 • Dung tích: 750ml
 • Màu sắc: Rượu vang đỏ

Đặt MuaHướng dẫn mua

1. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt.

2. Giao hàng miễn phí tận nơi Hà Nội.

3. Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

4. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin sản phẩm

Rượu vang Don Maximiano Founder's Reserve

Thông tin chai rượu vang Don Maximiano:
Nồng độ: 14%
liên vụ: 2010, 2011
Giống nho:75% Cabernet Sauvignon 10% Carmenère 10% Petit Verdot 5% Malbec
Vùng: Aconcagua
Ph:3,5
Độ đường: 2,94g/l
Dung tích: 750ml/ 6 chai/ thùng

Những vườn nho Don Maximiano nằm ở Valle de Aconcagua và lâu đời nhất trong số đó có Max I, Max II và Max 5 Khu vực Có một mùa khô kéo dài với những ngày hè ấm áp vừa làm mát bằng những làn gió buổi tối mềm đó vào thung lũng từ Thái Bình Dương. Các Cabernet Sauvignon và Carmenere cây nho được trồng vào năm 1978 và 1993 tương ứng, trong khi Petit Verdot được trồng vào năm 1999.

Hầu hết các vườn nho được trồng trên sườn đồi phía bắc hoặc hướng bắc, có độ dốc phía đông của 5-25 °. Đất là núi lửa, và Piedmont colluvial (Max I và II) hoặc phù sa (Max V) nguồn gốc, hệ thống thoát nước tốt và sức sống thấp đến trung bình. Đất của tôi Cả Max và Max phần nội dung đá 30-40%. Các nội dung đá 50% và đất phù sa sâu Cửa hàng Max V cung cấp hệ thống thoát nước tuyệt vời và các nhà máy sản xuất cân bằng với sức mạnh trung bình. Các dây leo theo chiều dọc được đào tạo là mía, cắt tỉa và chảy máu phanh, Tùy thuộc vào sự đa dạng và điều kiện cụ thể trong vườn nho. Hình ảnh trên không cho phép chúng ta xác định các lĩnh vực để đồng nhất Trong mỗi vườn nho và thu hoạch này theo chức năng riêng biệt để tiến độ của các quả trong từng lô.

Khí hậu: Địa Trung Hải, với một mùa khô kéo dài và lượng mưa tập trung vào mùa đông.

Đất: Max I: đất có nguồn gốc núi lửa colluvial hoặc Piedmont.

Max II: đất colluvial sâu với đất sét trộn với cát-sét pha kết cấu và nội dung đá 30-40%.

 

Quy trình sản xuất rượu Don Maximiano

nho hái bằng tay đã được vận chuyển cẩn thận để các nhà máy rượu trong hộp 12 kg sau đó kiểm tra trên một bảng phân loại đôi để loại bỏ bất kỳ vấn đề nhà máy không liên quan hay nho không hoàn hảo đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của rượu vang. Các phải được lên men trong khối lượng nhỏ, lon bằng thép không gỉ để tối đa hóa tiếp xúc giữa nước trái cây và da, sử dụng nấm men được lựa chọn ở nhiệt độ đó dao động từ 24 ° đến 28 ° C (75 ° và 82 ° F). Ba pumpovers hàng ngày di chuyển 0,5-1,5 lần so với khối lượng của xe tăng, Tùy thuộc vào mức độ khai thác mong muốn trong mỗi trường hợp. Tổng thời gian ngâm là 16 đến 35 ngày ở 24 ° -28 ° C (75 ° -82 ° F), Tùy thuộc vào sự phát triển của từng lô. Tất cả các lô đã được ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 85% số đó là mới. Malolactic lên men, làm rõ, và ổn định xảy ra tự nhiên trong thùng. Để thể hiện tốt nhất terroir Valle de Aconcagua, tỷ lệ phần trăm nhỏ của Malbec, Carmenere và Petit Verdot đã được thêm vào, nâng cao độ phức tạp của rượu vang.

Thử nếm:
Một màu đỏ tím sâu, Don Maximiano 2011  có tính năng mùi thơm của trái cây màu đỏ anh đào và dâu tây, cùng với các ghi chú của cassis, mận và quả sung. Nhân vật trái cây của nó được bao bọc bởi mùi hương đó nhớ lại đinh hương, quế, và cam thảo cùng với một chút hạt dẻ nướng mới nổi. Tốt biên độ và kết quả sâu sắc trong một loại rượu cân bằng với tannin hạt mịn. Các vòm miệng Nhớ lại các mùi hương nhận thức trái cây trên mũi, kèm theo ghi chú của ca cao và cà phê, và những nét bút chì và nấm. Nồng độ axit trong miệng ngon ngọt cho vay một

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
 • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
 • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
 • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
 • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
 • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
 • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
 • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
 • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
 • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h