Rượu vang triple C

4.9 9 Votes

Rượu vang triple C nồng độ 14,4% Rượu vang nổi bật này có mầu ruby- sâu sắc và mãnh liệt màu đỏ. Phức hợp như những bó hoa luôn xuất hiện trong suốt nếm mại

Giá bán: 1.300.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

  • Độ cồn:
  • Nước Sản xuất: vang chile
  • Dung tích: 750ml
  • Màu sắc: Rượu vang đỏ

Đặt MuaHướng dẫn mua

1. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt.

2. Giao hàng miễn phí tận nơi Hà Nội.

3. Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

4. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin sản phẩm

Rượu vang triple C

Giống nho: 65% Cabernet Franc; 30% Cabernet Sauvignon - 5% Carmenere
Vùng trồng nho: Maipo Valley
Nhà sản xuất rượu: Andrés Ilabaca
Ý kiến ​​của nhà sản xuất rượu:
Rượu vang nổi bật này có mầu  ruby- sâu sắc và mãnh liệt màu đỏ. Phức hợp như những bó hoa luôn xuất hiện trong suốt nếm mại và thay đổi theo thời gian quá trình lưu trữ. Với sự hiện diện của màu đen , trái cây thu hồi nho đen và quả việt quất bổ sung bởi các ghi chú của thuốc lá, sô cô la, các loại gia vị, và một phần tử của vị khoáng.
Chai rượu triple C thanh lịch và cũng cân bằng với cấu trúc tốt và đủ sâu ,cân bằng hơn cho năm sau.
Trồng nho:
nho Cabernet Franc:
Tọa lạc tại Alto Jahuel, vườn nho này đã được trồng trên đất mùn cát-sét phù sa sâu 0,8-1,0 m, với một lòng đất sỏi cung cấp hệ thống thoát nước tuyệt vời. Vụ thu hoạch đã được thực hiện trong thời gian cuối năm
nho Cabernet Sauvignon:
Các vườn nho nằm trên cùng một vùng đất có cấu trúc rất gần Cabernet Franc. Tuy nhiên, sản lượng của nó là ít hơn 4.000 kg / ha và tình trạng căng thẳng hydric là nghiêm trọng hơn để có được chín tốt. Vụ thu hoạch được thực hiện vào cuối tháng Tư.
nho Carmenere:
vườn nho cũ trên 70 năm tuổi nằm trên một sườn nửa phía nam lên đồi thung lũng Apalta.
Những vườn nho được trồng  5.500 cây / ha. không có thủy lợi, nơi lượng nước chỉ đạt được thông qua những cơn mưa mùa đông (700 mm / năm trung bình) và tự nhiên lưu vực nước.Đất granit đảm bảo thoát nước mưa hoàn hảo, mà trong lần lượt tạo điều kiện kiểm soát sức sống và sản xuất trái cây thích hợp.

sản xuất rượu:
Mỗi giống được chọn một cách riêng biệt theo mức  độ chín và nho được chọn lọc. Quá trình lên men được ngâm lạnh từ 5 đến 10 ngày sau lên men với nấm men chọn.
Nhiệt độ lên men được cho phép đạt tới 30 o C trong Cabernet Franc và Carmenere và 28ºC cho Cabernet Sauvignon. Qúa trình lên men rượu vang triple C kéo dài từ 15-20 ngày sau đó được ủ 17 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp để hoàn thiện  hoàn thành quá trình.
Thông số kỹ thuật:
PH: 3.38
Tổng số axit: 6,00 g / l (axit tartaric)
Độ cồn : 14,4%
Đường còn lại: 2,34 g / l

liên vụ nho: 2008

Dung tích: 750ml- 6 chai/thùng.
Rượu vang triple C 100% rượu vang này đã đủ tuổi trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 17 tháng .

 

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h