Rượu vang 66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA

4.9 9 Votes

Rượu vang 66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận, quế, tiêu đen, đinh hương

Giá bán: 1.500.000 VNĐ 1.700.000 VNĐ

  • Độ cồn:
  • Nước Sản xuất: rượu vang ý
  • Dung tích:
  • Màu sắc:

Đặt MuaHướng dẫn mua

1. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt.

2. Giao hàng miễn phí tận nơi Hà Nội.

3. Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

4. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin sản phẩm

 GIỐNG NHO

 Rượu vang  66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA được làm từ những gốc nho Primitivo đến từ nước Ý nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà.

Rượu làm từ giống nho Primitivo có nồng độ cồn  lên tới 18% và thêm một chút đắng cộng với có thàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Để khắc phục điều này các nhà sản xuất thường tăng thời gian ủ.

 Rượu vang ý 66

 HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG

Rượu vang  66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA  màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận, quế, tiêu đen, đinh hương. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Rượu vang  66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 Rượu vang  66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA thu hoạch thủ công bằng tay vào cuối tháng Chín và vào giữa tháng mười Appassimento. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.Sản xuất rượu 15 ngày ngâm lạnh sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23OC, sau đó lên men thứ cấp tổng số 35 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers vào cuối tháng năm cho quá trình lên men Malolactic sau đó ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra.

THƯỞNG THỨC. 

Rượu vang  66 PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA thích hợp với các món nướng đặc biệt là thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín, mỳ Ý

Rượu vang  66 (PAOLO E CARLO PRIMITIVO DI MANDURIA RISERVA) phục vụ rượu Ở nhiệt độ 18-20°C, giót ra bình decanter 20 – 30 phút trước khi uống.

 

 

 >>>>>>Xem thêm các loại rượu vang Ý Primitivo

 >>>>>>Xem thêm các loại rượu vang Ý cao cấp

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h