Rượu vang PeHuen

4.9 9 Votes

Rượu vang PeHuen Nồng độ 14,6% cho chai rượu vang phức hợp của bó hoa mà thanh lịch kết hợp trái cây tươi màu đen và mùi gia vị điển hình kết hợp với hương gỗ sồi.

Giá bán: 1.480.000 VNĐ 1.480.000 VNĐ

  • Độ cồn:
  • Nước Sản xuất: vang chile
  • Dung tích: 750ml
  • Màu sắc: Rượu vang đỏ

Đặt MuaHướng dẫn mua

1. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt.

2. Giao hàng miễn phí tận nơi Hà Nội.

3. Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

4. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin sản phẩm

Rượu vang PEHUEN

Nhà sản xuất: Andrés Ilabaca
Giống nho: 90% Carmenere. Apalta Valley / 10% Syrah. Limarí Valley
Vùng trồng nho : 90% Apalta - 10% Limarí Valley

Ý kiến ​​của nhà sản xuất rượu:
Rượu vang tuyệt vời này là rất  mãnh liệt và sâu sắc với một màu đỏ ruby ánh tím. phức hợp của bó hoa mà thanh lịch kết hợp trái cây tươi màu đen và mùi gia vị điển hình kết hợp với hương gỗ sồi. Một hương chai rượu sang trọng có chiều sâu, dẫn đến một hương vị, rượu liên tục với
tiềm năng lão hóa tuyệt vời.
Vườn nho:
nho Carmenere:
Các vườn nho được trồng vào năm 1938 trên một sườn dốc về phía Nam trong
phần giữa của ngọn đồi Apalta Valley, 5.500 cây trên một ha. Vườn nho khô và chỉ nhận được nước  mưa mùa đông, trung bình 700 mm (27.5 in) mỗi năm, và sự đóng góp của lưu vực. Đất granit nghèo cung cấp hệ thống thoát nước tốt, do đó kiểm soát sức sống thực vật và đảm bảo sản xuất trái cây thích hợp. Với vị trí  trên sườn cây nho được tiếp xúc năng lượng mặt trời rất tốt và không bị thiệt hại do ánh nắng mặt trời trong quá trình tiếp xúc quá mức. Với điều kiện như vậy cây nho cho sản lượng thấp. Trước khi thu hoạch những trái nho khiếm khuyết được loại bỏ để đảm bảo rằng chỉ là tốt nhất được vinified.
nho Syrah:
Các vườn nho được trồng mật độ thấp (1.785 cây / ha) vào năm 1997 và
bây giờ mang 3.500 kg / ha (1,8 kg / cây). Đất là điển hình của Limarí thứ hai
Thung lũng vùng thượng và bao gồm  phù sa với tầng đầu tiên của kết cấu đất sét
và thứ hai của đất sét mùn đá. Canxi cacbonat giữa tầng  chịu trách nhiệm về độ pH cao trong đất
mà có thể thay đổi từ 20 đến 50 cm (8-20in), và làm giảm tính thấm nước trong
đất nhằm quản lý  luôn luôn duy trì ánh sáng tốt trong tán.
sản xuất rượu pehuen:
Thu hoạch nho trong tuần thứ hai của  tháng Tư, nho destemmed, nghiền nát một phần,
và đã trải qua 5 ngày lạnh ngâm trước khi lên men.Sau đó dịch nho được  lên men tại 28ºC (82ºF). Tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên trong hai phần ba thời gia đầu của quá trình. Duy trì 20 ngày ngâm sau lên men ngọt của rượu vang ngâm sau lên men cho vị ngọt và độ tròn đặc trưng cho rượu vang.
lão hóa rượu vang :
Qúa trình lên men diễn ra trong 100% thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo hoàn thành cấu trúc và thiết lập màu sắc và duy trì trong thùng trong 18 tháng.
Thông số kỹ thuật rượu vang pehuen:
Tổng số axit: 3,94 g / l (Đơn vị axit tartaric)
Độ cồn: 14,6%
Đường còn lại: 2,5 g / l

Dung tích: 750ml -6 chai/ thùng.

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h