Rượu vang Errazuri Kai

4.9 9 Votes

Rượu vang Errazuri Kai nồng độ 14,5% Làm từ 96% giống nho carmenere và 4% nho petit verdot cho Hương vị của nó gợi lên quả việt quất, quả sung và bút chì, nhẹ nhàng phủ lên với gia vị ngọt và thuốc lá. Loại rượu này hứa hẹn một sự phát triển lâu dài và thú vị trong chai. Thông tin chai rượu vang Kai: Nồng độ: 14,5% Liên vụ: 2010 giống nho: 96% Carmenere, 4%petit verdot vùng: Aconcagua- vinedos Max ph:3,49 Dung tích:750ml, 6 chai/thùng

Giá bán: 3.380.000 VNĐ 3.380.000 VNĐ

 • Độ cồn:
 • Nước Sản xuất: vang chile
 • Dung tích: 750ml
 • Màu sắc: Rượu vang đỏ

Đặt MuaHướng dẫn mua

1. Cam kết hàng chính hãng, giá tốt.

2. Giao hàng miễn phí tận nơi Hà Nội.

3. Thanh toán tại nhà khi nhận hàng.

4. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày.

Thông tin sản phẩm

 

Thông tin chai rượu vang Kai:


Nồng độ: 14,5%
Liên vụ: 2010
giống nho: 96% Carmenere, 4%petit verdot
vùng: Aconcagua- vinedos Max
ph:3,49
Dung tích:750ml, 6 chai/thùng

Các cây nho sản xuất chai rượu vang  KAI của chúng tôi năm 2010 đã được lựa chọn từ các cấy nho tốt nhất của vườn nho Max của chúng tôi  trong vùng Valle de Aconcagua, một khu vực có khí hậu Địa Trung Hải Điều đó bao gồm một thời gian dài, mùa khô ngày càng tăng, lượng mưa tập trung vào mùa đông, và những ngày hè vừa ấm áp làm mát bằng phần mềm làn gió buổi tối thổi vào từ biển Thái Bình Dương. Các cây nho Carmenere đã được trồng vào năm 1992 và năm 1993 và dưới lòng sông sâu đất mùn phù sa với đá từ 30 đến 50%. Năng suất trung bình ở đây ở vùng này rất thấp từ 1,5 đến 2 kg mỗi cây vì thế đã cho loại rượu có nồng độ, màu sắc, và chất lượng vượt trội.Nho được thu hoạch khá muộn trong mùa để đảm bảo hương vị trái cây cung cấp biểu hiện tốt mà không bị hỏng.

 

Quy trình sản xuất rượu Kai
Nho được lựa chọn cẩn thận và được vận chuyển đến các nhà máy rượu, nơi họ đã được kiểm tra hai lần và  phân loại để loại bỏ bất kỳ trái nho nào  vẫn còn khiếm khuyết và quả đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của rượu vang. Sau khi nghiền, dịch nho được lưu trong những bình thép không gỉ, nơi nó được lên men ở 24 ° -28 ° C (75 ° -82 ° F). Một số pumpovers nạp ga được sự thực hiện để hỗ trợ sự trùng hợp của tannin phản ứng. Tổng thời gian ngâm cho nho Carmenere là 20 đến 30 ngày, nhưng chỉ có 7 ngày cho nho  Petit Verdot. Chỉ có 6% của giống sau này được thêm vào tạo cho rượu có gia vị với chất lượng và độ tươi Từ thú vị, độ chua tự nhiên cao. Rượu được rót trực tiếp vào 100% thùng gỗ sồi Pháp mới cho quá trình lên men Malolactic và tổng cộng 20 tháng của sự lão hóa.

Thử nếm:

Kai 2010 gu rượu cổ điển màu tím bóng  hương thú vị của ớt sung rang chín, mâm xôi, trái cây khô, gia vị và một số ghi chú đó nhớ lại hạt tiêu hồng, tất cả trộn lẫn với các ghi chú của hạt cà phê rang và sô cô la đắng.Vị plush trên vòm miệng, với tannin ngọt ngào mượt và một axit đẹp sống động cho vay đó cho rượu vang phức tạp này có tốt, tannin có cấu trúc của nó. Hương vị của nó gợi lên quả việt quất, quả sung và bút chì, nhẹ nhàng phủ lên với gia vị ngọt và thuốc lá. Loại rượu này hứa hẹn một sự phát triển lâu dài và thú vị trong chai.

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
 • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
 • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
 • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
 • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
 • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
 • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
 • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
 • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
 • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h