Rượu sâm banh đám cưới giá bao nhiêu

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại cho phép ta giao lưu văn hóa rộng rãi hơn với các nước Phương Tây. Chính vì thế mà đám cưới của người Việt Nam ngày nay cũng có nhiều thay đổi hơn so với đám cưới truyền thông. Nào là cách tổ chức, trang trí,… đặc biệt là việc sử dụng rượu sâm banh trong ngày cưới. Vậy rượu sâm banh đám cưới giá bao nhiêu?

 

rượu sâm banh đám cưới

 

Rượu sâm banh là gì?

 

Rượu sâm banh hay còn gọi là Champagne được ra đời tại vùng đất Champagne của nước Pháp. Đó là rượu vang nổ được sản xuất từ giống nhỏ đặc biệt của vùng đất có khí hậu đặc biệt này.. Là nơi có thời tiết khá khắc nghiệt dẫn đến những thất thường của vụ nho. Nhưng đó cũng là điều kiện tạo nên những giống nho ngon lành mà không nơi nào có được. Rượu sâm banh chủ yếu được sản xuất từ ba loại nho đó là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chadonnay.

 

Rượu sâm banh đám cưới

Sượu sâm banh có lịch sử phát triển đi từ loại không sủi bọt, màu nhạt đến loại vang nổ nhiều màu sắc như ngày này.

Tại sao chọn rượu sâm banh cho đám cưới?

Ngày nay trong các tiệc cưới các cặp vợ chồng đều sử dụng sâm banh cho tiệc cưới của mình. Tháp rượu được sắp xếp vững chắc thể hiện tình yêu bền lâu của các cặp đôi. Rượu sâm banh sẽ được cô dâu và chú rể cùng rót vào tháp. Với ý nghĩa tình yêu đong đầy và luôn nồng nàn qua thời gian.

Việc sử dụng rượu sâm banh trong ngày cưới khiến cho tiệc cưới trở nên trang trọng và tốt đẹp hơn. Mọi người sẽ cùng nhau nâng ly chúc phúc, dành những lời tốt đẹp nhất cho cặp đôi. Mong rằng tình yêu của họ khi bước vào một trang mới lúc nào cũng đong đầy và ngày càng nồng nàn rực rỡ hơn.

 

Rượu sâm banh đám cưới

Chính vì điều đó mà các cặp đôi sẽ sử dụng rượu sâm banh sử dụng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Cách chọn rượu sâm banh cho tiệc cưới.

Cuộc sống hiện đại kéo theo ảnh hưởng lối sống của các nước Phương Tây. Nên ngày nay nhiều tiệc cưới ở Việt Nam đều sử dụng rượu sâm banh  làm cho tiệc cưới trở nên trang trọng hơn. Bạn đang chuẩn bị tiệc cưới cho mình, bạn muốn mua rượu sâm banh nhưng bạn không biết cách chọn sâm banh như thế nào cho tiệc cưới, cho phù hợp với túi tiền bạn đang có. Hiện nay rượu sâm banh cho tiệc cưới trên thị trường có nhiều nhãn mác với mức giá khác nhau. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại rượu sâm banh để bạn có thể lựa chọn cho tiệc cưới của mình trở nên sang trọng và phù hợp với túi tiền của bạn.

 1. Perrier-Jouet Grand Brut

Đây là chai rượu sâm banh được sản xuất đầu tiên vào năm 1856. Perrier-Jouet Grand Brut được sản xuất từ 40% nho Pinot Noir và 20% Chardonnay. Làm cho rượu có hương vị trái cây và nó được ủ trong thời gian 3 năm trước khi đưa ra thị trường bán. Hiện nay trên thị trường Perrier-Jouet Grand Brut loại với giá của nó 50$.

 1. Rượu champagne Ayala Brut Mayer

Rượu champagne Ayala Brut Mayer với màu vàng nhẹ đẹp mắt. Thành phần của loại này được làm từ 40% nho Pinot Noir, 40% Nho Chardonnay và 20% Pinot Meunier. Loại này có hương vị của Pinot Noir, mang nét đặc trưng và sự tươi mát của Pinot Meunier. Và mang hương vị kết thúc của Chardonnay kéo dài. Với mức giá trên thị trường rượu sâm banh hiện nay là khoảng 43$.

 1. Bollinger Grande Annee Brut

Bollinger Grande Annee Brut có màu chanh tươi sang, được sản xuất từ những loại nho  tốt nhất của những vụ nho tốt nhất. Thành phần của loại này được làm từ 60% nho Pinot Noir, 25% Nho Chardonnay và 15% Pinot Meunier. Với hương vị hoa quả, mùi vị nhẹ nhàng, cấu trúc hài hòa, mềm mượt với giá trên thị trường là khoảng 129$.

Trên đó là những loại rượu sâm banh mà bạn có thể lựa chọn cho tiệc cưới của mình theo từng mức giá cụ thể, làm cho tiệc cưới trở  nên trang trọng, lịch sự.

 

===> Mua rượu sâm banh đám cưới giá chỉ từ 120k

 

 

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
 • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
 • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
 • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
 • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
 • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
 • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
 • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
 • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
 • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h