16 chai rượu vang ý cao cấp của hãng San Marzano

Hãng rượu vang ý San Marzano của ý là hãng rượu vang lớn nhất của vùng Puglia. Rượu vang hãng San Marzano cao cấp được những người sành rượu vang ý đánh giá cao.

Tổng hợp các loại rượu vang ý cao cấp của hãng San Marzano

 

1Rượu vang .IL PUMO

Sauvignon Malvasia Salento I.G.P 

 

MÀU: Trắng.

GIỐNG NHO: 50% Malvasia Bianca, 50% Sauvignon Blanc. 

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4000

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Vùng cao khoảng 100m so với mực nước biển và có khoảng biến thiên nhiệt độ trong ngày lớn. 

VỤ THU HOẠCH: Tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 8. 

SẢN XUẤT: Ngâm lạnh trong máy ép 6 đến 8 giờ với lực tác động êm dịu lên từng trái nho, gạn lấy dung dịch nước ép trong điều kiện lạnh và lên men ở nhiệt độ 11oC. 

QUÁ TRÌNH Ủ: Trong tank thép không rỉ. 

THỬ NẾM: Màu rơm vàng với ánh xanh lá cây, hương rượu whisky Scotch, có dấu vết hương trái cây nhiệt đới và cam quýt. Vị chua sống động, hòa quyện với nét tươi mới và vị khoáng. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Tuyệt hảo với các món khai vị và món súp cá, phô mai tươi và pasta với sốt nhẹ.  

NHIỆT ĐỘ UỐNG: khoảng 12oC.

 

2.Rượu vang IL PUMO

Negroamaro Salento I.G.P

 

MÀU: đỏ.

GIỐNG NHO: Negroamaro. 

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Khu vực này có độ cao khoảng 100m so với mực nước biển, nhiệt độ cao và lượng mưa trung bình. 

VỤ THU HOẠCH: tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 9. 

SẢN XUẤT: Quá trình ngâm kiểm soát nhiệt độ diễn ra trong khoảng 10 ngày, sau đó lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc. 

QUÁ TRÌNH Ủ: trong tank thép không rỉ. 

THỬ NẾM: màu tím đỏ sậm với ánh tím đen, hương mạnh mẽ và bền bỉ với vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị lâu dài và sảng khoái. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: khoảng 16-18oC.

 

 

3.Rượu vang  ESTELLA

Fiano Salento I.G.P

 

MÀU: trắng.

GIỐNG NHO: Fiano. 

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4000

VÙNG TRỒNG NHO: vùng đồi núi ở phía bắc tỉnh Taranto có khoảng biến thiên nhiệt độ trong ngày lớn, lớp đất sỏi xốp phía trên khá mỏng và là đất sét, có đá. 

VỤ THU HOẠCH: tuần cuối cùng của tháng 8. 

SẢN XUẤT: Ngâm lạnh trong máy ép 6-8 giờ với lực tác động êm dịu lên từng trái nho, gạn lấy dung dịch nước ép trong điều kiện lạnh và lên men ở nhiệt độ 11oC. 

QUÁ TRÌNH Ủ: trong tank thép không rỉ. 

THỬ NẾM: màu rơm vàng với ánh xanh lá cây, hương hoa thơm ngát, kết hợp với hương trái cây nhiệt đới. Rượu có vị êm, vị chua sống động và cấu trúc thơm ngon. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Lý tưởng với hải sản: khai vị hòa trộn, tôm cua, các món ăn với nước sốt nhạt. 

NHIỆT ĐỘ UỐNG: khoảng 12-14oC.

 

 

4. Rượu vang ESTELLA

Moscato Salento I.G.P

MÀU: đỏ. 

GIỐNG NHO: Moscato. 

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: Nho được trồng ở khu vực sỏi đá tọa lạc trên vùng đồi núi phía Bắc tỉnh Taranto, vùng đất này có ưu điểm thừa hưởng khí hậu với khoảng biến thiên nhiệt độ trong ngày lớn rất tốt cho việc tích lũy tối ưu các hợp chất thơm trong trái nho. 

VỤ THU HOẠCH: tuần đầu của tháng 9. 

SẢN XUẤT: Ngâm lạnh trong máy ép 24 giờ và lên men trong tank thép không rỉ ở nhiệt độ 11oC.

QUÁ TRÌNH Ủ: trong tank thép không rỉ. 

THỬ NẾM: màu rơm vàng nhạt với ánh xanh lá cây, hương hoa thơm ngát và vị mật ong, kết hợp với hương thơm trái cây ngoại lai. Rượu có vị êm cân bằng và chua. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Lý tưởng với hải sản, khai vị, tôm cua sò hến, các món ăn với nước sốt nhạt. 

NHIỆT ĐỘ UỐNG: khoảng 12-14oC. 

 

 

 5. Rượu vang FALÒ

Verdeca Puglia I.G.P 

 

MÀU: trắng.

GIỐNG NHO: Verdeca.

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4000

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Khu vực này 

có độ cao 100m so với mực nước biển và có độ chênh lệch nhiệt độ 

giữa ngày và đêm rất lớn. Lớp đất khá mỏng và có kết cấu khá tốt.

VỤ THU HOẠCH: hai tuần cuối tháng 8.

SẢN XUẤT: Quá trình lên men lạnh kéo dài từ 6/8 giờ, tiếp theo là 

quá trình lên men rượu trong thùng gỗ sồi Pháp.

QUÁ TRÌNH Ủ: Trong thùng gỗ sồi 3 tháng với quy trình khuấy rượu

 định kỳ.

THỬ NẾM: Màu rơm vàng với ánh vàng kim, hương thơm đặc trưng

 của các loại hoa trắng và vani. Còn đọng lại trong vòm miệng là 

hương vị tươi mát và hương cuối vô cùng dễ chịu..

THỰC PHẨM KẾT HỢP: hải sản, mực và các món cá hấp, luộc 

cùng với nước sốt nhạt.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: 12-14°C.

 

6. Rượu vang FALÒ

Negroamaro Rosato Salento I.G.P 

 

MÀU: hồng.

GIỐNG NHO: Negroamaro.

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Khu vực này 

có độ cao 100m so với mực nước biển với nhiệt độ trung bình cao và 

lượng mưa trung bình thấp. Các lớp đất mỏng chủ yếu là đất sét và 

khá mỏng, cùng các lớp đá.

VỤ THU HOẠCH: hai tuần đầu tháng 9.

SẢN XUẤT: Dùng tay để ép nghiền nho trong vài giờ là điều mấu 

chốt của việc lấy dịch chiết từ nho Negroamaro sau đó lên men.

QUÁ TRÌNH Ủ: Trong thùng thép không gỉ.

THỬ NẾM: Màu hồng dâu sắc nét cùng với ánh đỏ ruby, mùi hương 

phức hợp và lâu dài với điểm nhấn là hương quả anh đào và mâm xôi. 

Một loại rượu trọn vị, tươi mới và cân bằng khi thưởng thức.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Các món ăn phong cách Ý, súp cá, cá 

nướng và pho mát lâu năm.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: 14°C.

 

7. Rượu vang FALÒ

Malvasia Nera Salento I.G.P 

 

MÀU: đỏ.

GIỐNG NHO: Malvasia Nera từ vùng Brindisi.

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Khu vực này 

có độ cao 100m so với mực nước biển với nhiệt độ trung bình cao và 

lượng mưa trung bình thấp. Các lớp đất mỏng chủ yếu là đất sét và 

khá mỏng, cùng các lớp đá.

VỤ THU HOẠCH: hai tuần cuối tháng 9.

SẢN XUẤT: Quá trình ngâm kiểm soát nhiệt độ diễn ra trong khoảng

 10 ngày, sau đó lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc.

QUÁ TRÌNH Ủ: 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

THỬ NẾM: Màu đỏ ruby đậm đà, hương thơm phức hợp và mãnh 

liệt mà trong đó điểm nhấn là hương các loại quả đỏ và vị cay nồng. 

Một loại rượu trọn vị với sự tác động một cách mượt mà và hương 

cuối kéo dài.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Các loại thịt đỏ, thịt nướng cùng nước 

sốt đậm đà, pho mát độ tuổi trung bình.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: 16-18°C.

 

8.Rượu vang FALÒ

Salice Salentino D.O.P. 

 

MÀU: đỏ.

GIỐNG NHO: 85% Negroamaro, 15% Malvasia Nera từ Brindisi.

VỤ THU HOẠCH: hai tuần cuối tháng 9.

SẢN XUẤT: Ngâm nho với nhiệt độ kiểm soát trong 10 ngày, tiếp 

tục là quá trình lên men với loại nấm men lựa chọn.

QUÁ TRÌNH Ủ: 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

THỬ NẾM: Màu đỏ ruby sắc nét với ánh hồng ngọc, hương thơm 

của quả anh đào, mận, cay với điểm nhấn của các loại thảo mộc vùng

 Địa Trung Hải. Một loại rượu trọn vị, hậu vị dễ chịu.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Xúc xích, các món khai vị, thịt đỏ và pho 

mát.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: 16-18°C.

 

9. Rượu vang M Malvasia Nera Salento I.G.P 

 

“Những giọt rượu đáng yêu màu anh đào, hồng dâu và cỏ ba lá sẽ 

được rót vào ly. Chúng sẽ kể cho bạn câu chuyện về Hi Lạp cổ, vùng 

Nam Ý và biển Địa Trung Hải.”

 

MÀU: Đỏ. 

GIỐNG NHO: Malvasia Nera từ vùng Brindisi

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: San Marzano, Salento, Puglia. Khu vực này 

có độ cao 100m so với mực nước biển với nhiệt độ trung bình cao và 

lượng mưa trung bình thấp. Các lớp đất mỏng chủ yếu là đất sét và 

khá mỏng, cùng các lớp đá.

VỤ THU HOẠCH: Hai tuần sau tháng 9

QUÁ TRÌNH LÊN MEN: Ngâm nho với nhiệt độ kiểm soát trong 

10 ngày, tiếp tục là quá trình lên men với loại nấm men lựa chọn.

TUỔI RƯỢU: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

THỬ NẾM: Màu đỏ ruby đậm với hương thơm phức hợp giữa dâu 

rừng, anh đào, chocolate và vani. Một loại rượu trọn vị với độ mượt 

mà và hương vị đọng lại lâu dài.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Thịt đỏ, thịt nướng với nước sốt đậm đà, 

pho mát.

NHIỆT ĐỘ UỐNG:  Khoảng từ 16-18OC.

 

10.Rượu vang MARZANO

Negroamaro Salento I.G.P 

 

“5 thập k kinh nghiệm cùng với sỏi đá, các loại nho các phương 

pháp làm rượu cổ xưa, Negroamaro chỉ với ba thành phần chính đã 

tạo nên loại rượu đặc trưng phản ánh sự phức hợp, tinh tế và sự yêu 

mến dành cho vùng San Marzano”

 

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Negroamaro

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: Là những vườn nho được chọn lựa kĩ càng tại

 phía Bắc Salento. Chủ yếu là phần đất đỏ có sỏi, có kết cấu tốt với 

phần lớp đá vôi ở dưới. Màu đỏ của đất là do có nhiều oxít sắt. Khí hậu

 có nền nhiệt cao quanh năm, rất ít mưa và độ chênh lệch nhiệt độ giữa

 ngày và đêm là rất lớn đã tác động rất tốt đến các vườn nho.

VỤ THU HOẠCH: Tuần cuối tháng 9

QUÁ TRÌNH LÊN MEN: Nho được thu hoạch bằng tay. Ngâm 

khoảng 80% trong 18 ngày, còn lại 25 ngày cho 20%. Quá trình lên 

men với nhiệt độ kiểm soát với loại men được lựa chọn tại nhiệt độ 

24°C .

TUỔI RƯỢU: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

THỬ NẾM: Màu đỏ tím đậm đà, mùi hương phức hợp của chocolate 

đen, quả đỏ chín mọng với vị cay nồng. Một loại rượu trọn vị, nhẹ 

nhàng và cân bằng, có vị chát nhẹ và dư vị dễ chịu kéo dài.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Khai vị, thịt đỏ và phomat cứng.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: Khoảng 18OC.

 

11.Rượu vang VINDORO

Negroamaro 

 

“Bên dưới lớp đất của quê hương chúng tôi, không ai biết được một 

mạch nguồn đã nuôi dưỡng những cây nho cổ thụ. Chúng cho ra rất 

nhiều loại nho quý, vị dịu nhẹ và hương vị không thể diễn tả. Bằng 

việc lên men, chúng ta có được loại rượu “Vindoro” truyền tải thông 

điệp của vùng đất nằm giữa hai đại dương.”

 

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Negroamaro

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 4500

VÙNG TRỒNG NHO: Những vùng nho giữa hai vùng San Marzano

 và Francavilla Fontana. Lớp đất chủ yếu là đất đỏ có kết cấu tốt và lớp

 đất đá vôi ngầm có lẫn đá. Đất đỏ nơi đây chứa nhiều oxit sắt. Khí hậu

 đặc trưng với nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh lệ

ch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm đã tác động tích cực đến nho.

VỤ THU HOẠCH: Tuần cuối tháng 9

QUÁ TRÌNH LÊN MEN: Nho được thu hoạch bằng tay. Ngâm 

khoảng 80% trong 18 ngày, còn lại 25 ngày cho 20%. Quá trình lên 

men với nhiệt độ kiểm soát với loại men được lựa chọn tại nhiệt độ 

24°C .

TUỔI RƯỢU: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Cap-Ca.

THỬ NẾM: Màu đỏ tím đậm đà, mùi hương phức hợp với điểm 

nhấn là vị cay, mứt anh đào và hoa quả. Một loại rượu trọn vị, nhẹ 

nhàng và cân bằng, có vị chát khá đậm và dư vị dễ chịu kéo dài.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Khai vị, thịt đỏ và phomat.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: Khoảng 18°C .

 

12. Rượu vang 60 OLD VINES Primitivo Di Manduria

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Primitivo di Manduria

KHU VỰC: Puglia - Italy

PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Để sản xuất rượu vang, nho

 được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó

 được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày

 đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối

 lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26OC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

THỬ NẾM: Hương vị trái cây và phức hợp của mứt anh đào, mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và cacao. Một phong cách mới của rượu vang là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo và gia vị, đây có thể gọi là một loại rượu vang “bom tấn”. Khi uống không cảm thấy có cồn trên mũi hoặc vòm miệng, đó là hương vị sâu lắng, phong phú và đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. 

Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang nồng nhiệt, Primitivo sẽ làm bạn n món gia cầm nướng hoặc hấp.

 

12.Rượu vang 62  Anniversario Primitivo Di Manduria

 

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Primitivo

DIỆN TÍCH TRỒNG THEO HÉC-TA: 5000

VÙNG TRỒNG NHO: Những vườn nho lâu đời được lựa chọn ở 

San Marzano và Sava. Lớp đất chủ yếu là đất đỏ có kết cấu tốt và lớp 

đất đá vôi ngầm có lẫn đá. Đất đỏ nơi đây chứa nhiều oxit sắt. Khí hậu

 đặc trưng với nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh 

lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm đã tác động tích cực đến nho. Đây 

là khu vực trung tâm của d.o.p. "Primitivo di Manduria".

VỤ THU HOẠCH: Hai tuần cuối tháng 9

QUÁ TRÌNH LÊN MEN: Nho được thu hoạch bằng tay. Ngâm 

khoảng 80% trong 18 ngày, còn lại 25 ngày cho 20%. Quá trình lên 

men với nhiệt độ kiểm soát với loại men được lựa chọn nhiệt độ 

24-26°C.

TUỔI RƯỢU: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

THỬ NẾM: Màu đỏ ruby với mùi hương phức hợp và dai dẳng với 

điểm nhấn là mùi thuốc lá, cay nhẹ. Một loại rượu trọn vị, nhẹ và khá 

chát cùng với mùi ca cao, cà phê, vani ở hương cuối.

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Khai vị, thịt đỏ và phomat.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: Khoảng 18OC .

 

13.Rượu vang  50 Anniversario

 

VÙNG TRỒNG NHO: Giống nho Negro Amaro với những gốc nho

 từ 50 - 80 tuổi trồng trên sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, 

nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Đất ở 

đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa và đá ngầm thường

 có chứa canxi cao, nhiều khoáng chất. Negro amaro trồng ở vùng 

này sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có.

 

Giống nho Primitivo với những gốc nho 60 - 120 năm được trồng ở 

vùng Sava, Sanmarzano, nho được để chín gần như khô trên cây sau 

đó mới thu hoạch.

NON VINTAGE: Đây là chai vang được làm từ nhiều niên vụ khác 

nhau vì vậy chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Những chai 

vang không niên vụ là những chai có chất lượng cực kỳ xuất sắc và số 

lượng hạn chế. Những chai rượu này làm ra để kỷ niệm những dịp

 đặc biệt của hãng rượu. Rượu này được làm để kỷ niệm 50 năm thành 

lập hãng rượu Cantine Sanmarzano danh tiếng với số lượng hạn chế 

chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Rượu được blen giữa những thùng 

rượu quý của nhà máy đã để ở trong hầm từ ngày thành lập (1962 đến

 2009) sau đó ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng.

THỬ NẾM: Hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh 

tiếng Pazzia và F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả 

chín, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn

 vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem 

khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng 

quyến rũ kết hợp với mùi vani, cà phê.

NHIỆT ĐỘ UỐNG: 20 - 22OC. Rót ra bình Decante 20 - 30 phút 

trước khi uống, uống bằng ly pha lê 850 ml Bordeaux style. THỰC 

PHẨM KẾT HỢP: Lý tưởng với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô 

mai …

 

14. Rượu vang F Negro Amaro

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Negro Amaro

VÙNG TRỒNG NHO: Puglia - Italy

PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai F.

Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 - 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 - 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

THỬ NẾM: Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Lý tưởng với các món ăn thịt nướng (lợn, bò, cừu,…), tuyệt vời với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.

 

15. Rượu vang FOLLE Primitivo Di Manduria

MÀU: Đỏ. GIỐNG NHO: Primitivo di Manduria

VÙNG TRỒNG NHO: Puglia - Italy

PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26OC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

THỬ NẾM: Hương vị trái cây và phức hợp của mứt anh đào, mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và cacao. Một phong cách mới của rượu vang là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo và gia vị, đây có thể gọi là một loại rượu vang “bom tấn”. Khi uống không cảm thấy có cồn trên mũi hoặc vòm miệng, đó là hương vị sâu lắng, phong phú và đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. 

Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang nồng nhiệt, Primitivo sẽ làm bạn ngây ngất. 

THỰC PHẨM KẾT HỢP: Lý tưởng với các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, ...) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h